Trang chủ » Cách làm bánh quy » Chia sẻ cách làm bánh quy bơ thơm ngon

Chia sẻ cách làm bánh quy bơ thơm ngon

 

Bánh quy là một trong những món ăn được nhiều người thích nhất, đặc biệt là những người lớn tuổi. Nó như món tráng miệng hay lót dạ hằng ngày cùng với một ly trà thì vô cùng tuyệt. Bạn là người yêu thích làm bánh không ngần ngại tốn thời gian vì những công đoạn tỉ mỉ này. Vậy hãy cùng wikibanh.com cùng làm món bánh quy bơ danisa vô cùng đơn giản này nha.

Hướng dẫn cách làm bánh quy bơ thơm ngon

Nguyên liệu:

  • Bơ mềm: 450 gram
  • Đường: 300 gram
  • Sữa bột cô gái hà lan: 50 gram
  • Bột sư tử 10gram
  • Whipping: 30 gram
  • Trứng gà: 3 quả
  • Bột mì: 600 gram

Chia sẻ cách làm bánh quy bơ thơm ngon-hình số-1

Cách làm:

Bước 1: Cho bơ + đường + sữa bột+ bột sư tử + whipping + trứng gà trộn đều hỗn hợp lên, khi nào bạn lấy tay sờ vào thấy hỗn hợp không còn hạt đường nữa thì dừng lại.

Chia sẻ cách làm bánh quy bơ thơm ngon-hình số-2

Bước 2: Cho bột mì vào hỗn hợp trên đánh một lần nữa khi nào hỗn hợp quyện lại thành 1( đừng đánh kĩ vì bột sẽ bị chai). Đem hỗn hợp vào một túi milon và cất vào tủ lạnh 15 phút cho hỗn hợp cứng lại.

Chia sẻ cách làm bánh quy bơ thơm ngon-hình số-3

Bước 3: Sau đó, ta tạo hình đem đi nướng ở nhiệt độ 220°C trong vòng 5 phút thì hạ nhiệt độ xuống  còn 160°C và để khi nào bánh vàng đều hết bạn dừng lại( không nên mở cửa ra nhiều lần).

Chia sẻ cách làm bánh quy bơ thơm ngon-hình số-4

Cách làm bánh quy không khó như bạn nghĩ, nguyên liệu thì cũng không khó tìm. Bạn có thể tìm mua nguyên liệu ở ngoài chợ hoặc siêu thị điều có bán. Nếu bạn muốn an tâm hơn nên mua trong siêu thị hàng nó sẽ đảm bảo hơn nhiều. Gần đến cuối tuần rồi bạn hãy cùng wikibanh.com làm cho gia đình và bạn bè thưởng thức nào. Hãy cùng chúng tôi thay đổi món tráng miệng mỗi ngày tại wikibanh.com nhé. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ cách làm bánh quy bơ thơm ngon
5 (100%) 2 votes

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem :319 Views