Trang chủ » Cách làm bánh su kem » Cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt

Cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt

 

Hôm nay chũng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh su kem không hề mất nhiều thời gian mà chỉ trong nháy mắt là bạn đã làm xong, là vì có sự hỗ trợ của bột mikko, vừa tiện lợi mà lại nhanh chóng. Bạn đang có nỗi lo là làm không thành, hay bị chai bánh hoặc không nở vậy thì hãy tìm đến bột mikko sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Loại bột mikko làm bánh su kem được bán rộng khắp nơi và có thể dễ dàng tìm mua ở những cửa hàng bán bánh, siêu thị, tạp hóa lớn…. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt nhé!

Hướng dẫn cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt

Nguyên liệu:

Phần vỏ bánh:

  • Bột làm vỏ bánh sukem hãng mikko: 200g (rây thật mịn)
  • Nước: 340g
  • Trứng gà: 6 quả (để ở nhiệt độ phòng)
  • Dầu ăn: 240g

Phần nhân bánh:

  • Bột làm nhân sukem hãng mikko: 200g
  • Sữa tươi: 500ml
  • Lòng đỏ trứng gà: 2 (để nhiệt độ phòng không được cho vào ngăn tủ lạnh)

Cách làm:

Bước 1: Trước tiên mình sẽ làm vỏ bánh : Cho nước và dầu ăn vào nồi đun sôi lên. Khi thấy nước sôi bạn đổ gói bột vỏ bánh vào nồi bạn vừa đổ vừa khuấy liên tục theo một chiều để bột không bị vón cục nhé, đến khi bạn thấy bột nở đều thì tắt bếp.

Cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt-hình số-1

Bước 2: Cho hỗn hợp bột trong nồi ra tô lớn, cho lần lượt từng quả trứng gà vào, dùng máy đánh khuấy liên tục để thu về hỗn hợp bột thật mịn, sánh và không bị vón cục.

Cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt-hình số-2

Bước 3: Lót giấy nến được phủ một lớp bơ vào khay nướng bánh. Cho hỗn hợp bột vào túi nilon rồi cắt nhẹ một góc bịch, bạn bóp thật chặt tay để tạo hình xoắn ốc trên giấy nến đã được lót sẳn trên khay nướng.

Cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt-hình số-3

Bước 4: Đem bánh cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190°C trong vòng 20-25 phút bánh chín. Bạn nhớ kiểm tra thường xuyên không khéo bánh lại bị khét.

Bước 5: Trong thời gian bạn chờ bánh chín mình sẽ làm nhân bánh, cho tất cả nhân bánh vào nồi đun trên lửa nhỏ khuấy liên tục khi thấy đặt sệt và không còn vón cục. Khi nhân đã nấu xong bạn nên lọc qua rây nhiều lần để hỗn hợp mịn hơn.

Cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt-hình số-4

Cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt-hình số-5

Cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt-hình số-6

Khi thấy vỏ bánh chín bạn cắt ngang hông cho nhân kem vào vừa đủ ăn. Sau đó cho vào ngăn mát vài giờ là bạn có thể thưởng thức được. Không mất nhiều thời gian mà lại thơm ngon, chắc rằng các bé ở nhà sẽ mê lắm cho mà xem. Chúc bạn thành công và ăn ngon miệng.

Cách làm bánh su kem bằng bột mikko trong nháy mắt
Rate this post

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem :725 Views