Trang chủ » Cách làm bánh cupcake » Cách làm bánh cupcake kem tươi vô cùng hấp dẫn

Cách làm bánh cupcake kem tươi vô cùng hấp dẫn

 

Bánh cupcake kem tươi là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai dành để chiêu đãi gia đình và bạn bè, hoặc bạn cũng có thể ghép lại làm thành một bánh sinh nhật cũng vô cùng hấp dẫn và phá cách. Dưới đây, wikibanh sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh cupcake kem tươi thơm ngon mà lại rất dễ thực hiện.

Cách làm bánh cupcake kem tươi vô cùng hấp dẫn-hình số-1

Hướng dn cách làm bánh cupcake kem tươi vô cùng hấp dẫn

Nguyên liu làm bánh cupcake kem tươi:

  • Bột mì đa dụng: 225g
  • Bột nở (Baking powder): 2g
  • Muối: 1 ít
  • Topping: 340g
  • Trứng gà: 3 quả (để ở nhiệt độ phòng)
  • Vani: 1 ống
  • Đường bột: 140g

Cách làm bánh cupcake kem tươi:

Bước 1: Rây bột mì, bộ nở và muối vào một cái tô khác, trộn đều lên. Tiếp tục cho trứng và vani vào một cái tô khác dùng phới đánh cho tan ra.

Cách làm bánh cupcake kem tươi vô cùng hấp dẫn-hình số-2

Bước 2: Topping cho vào một cái tô khác dùng máy đánh bông lên, sau đó hạ xuống đánh tốc độ trung bình, cho tô trứng vào từ từ rồi cho đường vào từng chút một, đánh khi nào thấy hỗn hợp mịn.

Cách làm bánh cupcake kem tươi vô cùng hấp dẫn-hình số-3

Bước 3: Khi hỗn hợp kem tươi và trứng thành 1, tiếp tục rây bột thành 3 phần cho từ từ vào hỗn hợp, dùng máy trộn đều lên. Cuối cùng bạn tắt máy dùng muỗng làm động tác vét bột cho thật đều.

Bước 4: Bạn cho hỗn hợp nghỉ khoảng 1 tiếng, sao đó cho vào từng khuôn cupcake, đem nướng ở nhiệt độ 170°C khoảng 20-25 phút bánh chín.

Cách làm bánh cupcake kem tươi vô cùng hấp dẫn-hình số-4

Cách làm bánh cupcake kem tươi vô cùng hấp dẫn-hình số-5

Bạn nên bật lò nướng trước 10 phút ở chế độ cao, rồi hãy cho bánh vào nướng nha. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh cupcake tuyệt vời này rồi, chỉ cần trang trí thêm một chút nữa là xong. Bạn có thể đánh thêm một ít kem cho lên mặt bánh hoặc phủ socola cũng đều ngon. Chúc bạn thành công với món bánh cupcake kem tươi thơm ngon này nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem :1641 Views