Trang chủ » Cách làm bánh mì » Bí quyết làm bánh mì opla thơm ngon

Bí quyết làm bánh mì opla thơm ngon

 

Bữa sáng vô cùng quan trọng giúp cho ta bổ sung được kiến thức, cơ thể không mệt mỏi, làm việc tập trung và hiệu quả hơn. Có thể bạn sẽ không có nhiều thời gian dành cho cử sáng, và việc ăn sáng là một chuyện khó đối với bạn. wikibanh.com sẽ giúp bạn ăn sáng ngon và tiết kiệm được thời gian hơn. Chính là món bánh mì opla, công thức dễ và không chiếm thời gian nhiều. Sau đây, wikibanh.com chia sẻ bí quyết làm bánh mì opla ngon hơn nhé.

Hướng dẫn cách làm bánh mì opla thơm ngon

Nguyên liệu:

  • Trứng gà: 2 quả
  • Dầu ăn
  • Tiêu, rau sống, dưa leo, tương ớt, xì dầu….
  • Bơ và patê
  • Bơ thực vật

Cách làm:

Bước 1: Bạn bắt chảo lên bếp, chế dầu cho bơ vào(để bơ tan hết) và sôi lên, đập 2 quả trứng gà và rắc tiêu lên trứng. Bạn đừng trở liền nhé sẽ bị bể lòng đỏ. Sau khi bạn thấy trứng hơi vàng bạn lật trứng lại và tắt bếp.

Bí quyết làm bánh mì opla thơm ngon-hình số-1

Bước 2: Bạn cho trứng ra dĩa, cắt rau để xung quanh, nếu bạn ăn pa tê và bơ thì lấy một ít đủ ăn để trên dĩa. Bạn xịt tương ớt và xì dầu lên là có thể thưởng thức rồi.

Bí quyết làm bánh mì opla thơm ngon-hình số-2

Buổi sáng của bạn đã xong rồi đó, chỉ cần vài bước không tốn nhiều thời gian là bạn có thể thưởng thức và kịp giờ đi làm rồi. Hãy cùng wikibanh.com làm cho mình và người thân ăn thôi nào. Chắc rằng sẽ là món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng và hợp vệ sinh. Hãy để cho bữa sáng của bạn ngày càng hoàn hảo hơn nhé. Hãy đến với wikibanh.com để cùng làm nhiều món hơn nhé.

Bí quyết làm bánh mì opla thơm ngon
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem :1076 Views