Trang chủ » Cách làm bánh kem ( gato ) » Hướng dẫn cách làm bánh kem (gato) socola đơn giản nhất

Hướng dẫn cách làm bánh kem (gato) socola đơn giản nhất

 

Những chiếc bánh kem được phủ bởi lớp socola làm cho người nhìn cảm thấy ngọt ngào và hấp dẫn. Nhất là hương vị socola mang tới cho người ăn cảm giác thích ngay lần đầu tiên. Cách làm bánh kem phủ socola đơn giản không khó. Hãy cùng wikibanh.com xuống bếp làm để tặng cho bạn bè hay người thân vào những dịp lễ, cuối tuần nhé.

Hướng dẫn cách làm bánh kem (gato) phủ socola

Nguyên liệu:

  • Đường: 60gram
  • Vani: 1 ống
  • Kem tươi: 250ml
  • Socola: 300gram
  • 1 ổ bánh bông lan( tự làm hay mua tùy bạn)

Cách làm:

Bước 1: Bẻ socola ra từng mảnh vụn, đem đi chưng cất thủy. Trong quá trình chưng, nếu bạn muốn socola chảy nhanh hơn thì lấy muỗng đè socola xuống.

huong-dan-lam-banh-kem-phu-socola-don-gian-nhat1

Bước 2: Bạn cho kem tươi, đường và vani vào cái tô, dùng tay đánh bông kem lên. Khi nào bạn thấy kem đã mịn rồi thì dừng lại( có thể dùng máy đánh nhé).

huong-dan-lam-banh-kem-phu-socola-don-gian-nhat2

Bước 3: Đổ socola vào hỗn hợp kem, khuấy nhẹ tay khi nào hỗn hợp quyện lại thành 1.

huong-dan-lam-banh-kem-phu-socola-don-gian-nhat3

Để hỗn hợp nguội. Sau đó, bạn lấy bánh bông lan(đã chuẩn bị sẵn) ra và phủ lên một lớp nước sốt socola( khi hỗn hợp đã nguội), cũng có thể trang trí bằng cách cho phần kem socola vào túi nilon vẽ theo ý mình thích.

huong-dan-lam-banh-kem-phu-socola-don-gian-nhat4

Chỉ vài bước đơn giản bạn có thể làm cho bánh kem mình thêm một mẫu đa dạng hơn rồi. Với vị socola được kết hợp với bánh kem làm cho người ăn không có cảm giác ngán. Vị đắng của socola, vị ngọt của kem, mềm mại của bánh bông lan, chắc rằng đây là một món ngon tuyệt vời. Hãy cùng làm để tặng cho người thân và bạn bè vào những ngày cuối tuần và dịp lễ nào nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Bình Luận
Hướng dẫn cách làm bánh kem (gato) socola đơn giản nhất
5 (100%) 1 vote

(Visited 802 times, 7 visits today)